เจ้าของบ้าน

“ดีใจและมีความสุขมากๆ กับบ้านหลังนี้”

บทสัมภาษณ์ คุณแม่

รับสร้าง นครพนม สกลนคร มุกดาหาร กาฬสิทธหรือพื้นที่ใกล้เคียง

บ้านเดี่ยวสไตส์ Modern Contempolary ท่ามกลางสวนไม้ยาง พื้นที่ หลายสิบไร่ ที่ จังหวัดนครพนม  คุณโอ๋ (คุณรุจิรา) คุณแม่ และ พี่ชาย ได้ร่วมกับทีมอออกแบบ ของบริษัทโฮมสเปซ 178 จำกัด ออกแบบพื้นที่ใช้สอย และ รูปแบบตัวบ้าน ให้สอดรับกับความชอบและ บริบท ของสถานที่  ทำให้ได้ตัวบ้านที่สวยงาม โดดเด่น ตัวบ้านวางอยู่บนเนิน เย็นสบาย  อีกทั้งมีการออกแบบช่องเปิดประตู หน้าต่าง ให้ลมโกรก

คุณโอ๋ เพิ่มเฉลียงข้างบ้าน เพื่อสมาชิกจะออกมานั่งพูดคุย ทำกิจกรรม  ตอนเย็น พร้อม zone ครัว outdoor เพื่อทำครัวหนัก ๆ แทนที่ครัวภายในที่ออกแบบเป็นครัวฝรั่ง

ถึงแม้ จะมีอุปสรรคเรื่องระยะทางอยู่บ้าง โดย คุณโอ๋ จะอาศัยอยู่ที่ Swisszerland ตลอดระยะเวลาก่อสร้าง แต่ทีมงานวิศวกร  ก็ได้ส่งข้อมูล ความคืบหน้า ให้กับทางลูกค้า เพื่อให้คุณโอ๋ ทราบความคืบหน้า ตลอดเวลา ทำให้คุณโอ๋ เห็นความก้าวหน้าของบ้านตลอดระยะเวลาการก่อสร้าง

จึงทำให้บ้านสวยกลางสวน หลังนี้ เป็นดั่งเพชร เม็ดงาม ท่ามกลางความเขียวของสวนยางพาราขนาดมหึมา สมความตั้งใจของคุณโอ๋ และ ครอบครัว

บริษัทโฮมสเปซ รับสร้างบ้าน ตกแต่งภายในเขตพื้นที่ สกลนคร นครพนม กาฬสินธุ์ มุกดาหาร แบบบ้านพร้อมให้ท่านเลือกชม พร้อมออกแบบ 3D ฟรี!! หรือจะออกแบบใหม่โดยสถาปนิกมืออาชีพ ตามที่ลูกค้าต้องการ เพื่อส่งต่อความสุขให้กับคุณลูกค้า นอกจากนี้ยังให้บริการเป็นที่ปรึษากับการสร้างบ้าน หากสนใจสามารถมาติดต่อที่หน้าร้านได้เวลาทำการวันจันทร์ ถึง วันเสาร์ เวลา 08.30 น. – 17.30 น. หรือจะติดต่อทางออนไลน์ได้ทั้งทาง ไลน์ เฟซบุ๊ก โทรศัพท์และอีเมล์ ได้ตลอด 24 ชม.