รู้จักกับเรา

     “สร้างบ้านของลูกค้า เหมือนสร้างให้เราอยู่อาศัยเอง ต้องทำดีที่สุด”

     “ภูมิใจทุกครั้ง เมื่อเห็นลูกค้ามีความสุข มีเวลาคุณภาพกับครอบครัว ภายในบ้านที่เราสร้าง”

    เป็น 2 นิยาม ที่ผู้บริหารและทีมงานทุกคนในโฮมสเปซ ยึดถือเป็นหลักในการทำงานมาตลอดระยะเวลากว่า 10 ปี 

   โดยผู้บริหารและทีมงาน ประกอบด้วยสายงานวิศวกรโยธา สถาปัตยกรรม ควบคุมงาน มีใบประกอบวิชาชีพ ซึ่งให้ความสำคัญในการออกแบบ คัดเลือกวัสดุ และ  ควบคุมงานก่อสร้าง เอาใจใส่ในการตรวจสอบคุณภาพทุกขั้นตอนการรับสร้างบ้าน   เรายึดมั่นในมาตรฐานการก่อสร้างเพื่อบ้านที่มีคุณภาพ อายุการใช้งานยาวนาน รวมทั้งบริการก่อนและหลังการขาย เพื่อเพิ่มความสะดวกสบาย เพื่อให้คุณลูกค้ามีเวลามากขึ้น

    ทั้งหมดนี้เพื่อที่จะให้คุณลูกค้าได้มีความสุข มีเวลาคุณภาพกับครอบครัว เมื่อได้อาศัยอยู่ในบ้านคุณภาพ  เป็นความมุ่งหวังสูงสุดของเรา  โฮมสเปซ 178

    

บริษัทตั้งอยู่ที่ไหน?

    หากลูกค้าสนใจสร้างบ้าน หรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติม  จะติดต่อกับทางร้านได้ที่ไหน..? บริษัทของเราตั้งอยู่ติดกับ ร้านโฮมพลัสเฟอร์นิเจอร์ มอลล์สกลนคร (ร้านขายเฟอร์นิเจอร์)  อยู่ในอาคารเดียวกัน โดยเป็นอาคารสีแดง ตั้งอยู่ตรงสี่แยกไฟแดงโฮมพลัส ถนนบาสพาส หลังมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ร้านเปิดวันจันทร์ ถึง วันเสาร์ หยุดทุกวันอาทิตย์

อยู่ต่างจังหวัดไม่สะดวกติดต่อหน้าร้าน?

    หากสนใจในผลงานของเรา หรือ อยากจะร่วมงานกับเรา ก็สามารถติดต่อเพื่อนพูดคุยกันได้ที่ไลน์ของเรา Line@ (@homespace178  อย่าลืม @ นำหน้า) ของทางได้หรือโทรติดต่อด่วนก็ได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 061 693 8959 ตอบโจทย์ทุกการสร้างบ้าน สร้างบ้านทันสมัย ทุกสไตล์ อย่าลืมมาพูดคุยกับเรานะครับ