รู้จักกับเรา

 

    ภายใต้นิยาม…เราสร้างบ้านเพื่ออนาคต ทีมงาน “โฮมสเปช” ทุกคนจึงมีความมุ่งมั่นและเอาใจใส่ในการตรวจสอบคุณภาพทุกขั้นตอนของการรับสร้างบ้าน ทั้งนี้เพื่อให้บ้านทุกหลังมีคุณภาพ และอยู่อาศัยได้อย่างยาวนาน คุ้มค่ากับเงินลงทุนของท่านทั้งในปัจจุบันและอนาคต การบริการก่อนและหลังการขายถือเป็นอีกปัจจัยที่ “โฮมสเปช” เห็นถึงความสำคัญ และพร้อมตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างจริงใจ กล้ายืนยันถึงความรับผิดชอบต่อผลงานทุกๆ หลัง การดูแลบำรุงรักษาทั่วๆ ไปตลอด ระยะเวลา 1 ปีเต็ม และเพื่อความมั่นใจยิ่งขึ้น ท่านควรศึกษารายละเอียดในเวบนี้ให้เพียงพอก่อนตัดสินใจ “โฮมสเปช” เราคือบริษัทรับสร้างบ้านมืออาชีพอย่างแท้จริง

บริษัทตั้งอยู่ที่ไหน?

    หากลูกค้าสนใจติดต่อสอบถามปัญหา ปรึกษาเกี่ยวกับการสร้างบ้าน จะติดต่อกับทางร้านได้ที่ไหน..? ร้านของเราตั้งอยู่ติดกับร้านโฮมพลัสเฟอร์นิเจอร์ มอลล์สกลนคร (ร้านขายเฟอร์นิเจอร์) ตั้งอยู่ตรงสี่แยกไฟแดง หลังมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ร้านเปิดวันจันทร์ ถึง วันเสาร์ หยุดทุกวันอาทิตย์

อยู่ต่างจังหวัดไม่สะดวกติดต่อหน้าร้าน?

    หากสนใจในผลงานของเรา อยากจะร่วมงานกับเราก็สามารถติดต่อเพื่อนพูดคุยกันได้ที่ไลน์ของเรา Line@ ของทางได้หรือโทรติดต่อด่วนก็ได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 061 693 8959 ตอบโจทย์ทุกการสร้างบ้าน สร้างบ้านทันสมัย ทุกสไตล์ อย่าลืมมาพูดคุยกับเรานะครับ